VỀ CHÚNG TÔI

Wolf Consulting là một trong những công ty tư vấn Sales | Marketing | CRM hàng đầu tại Singapore và Việt Nam. Chúng tôi sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp từ lúc tuyển dụng đội ngũ, thiết kế hệ thống, lên kế hoạch đến việc đo lường hiệu quả của chiến dịch với mục tiêu cuối cùng là hỗ trợ doanh nghiệp đầu tư vào Sales, Marketing hay CRM hiệu quả hơn, chi phí thấp hơn, chiến lược đúng đắn hơn và nhìn thấy kết quả một cách rõ ràng hơn.

Tại Wolf Consulting, chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự tài năng với nền tảng kiến thức vững chắc cùng kinh nghiệm làm việc chuyên sâu từ việc lên chiến lược kinh doanh đến thực thi Content Marketing. Điều đó đảm bảo rằng công ty của bạn sẽ nhận được các giải pháp và chiến lược Sale, Marketing hoặc CRM đúng đắn cho việc hoàn thành các mục tiêu kinh doanh.

Wolf Consulting phát triển nhờ vào tự tin tưởng của khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm trên nhiều lĩnh vực khác nhau, như Thời trang, Du lịch, Nhà hàng- Khách sạn, F&B, Giáo dục, Chăm sóc sức khỏe.

SỨ MỆNH

Các dịch vụ của chúng tôi sẽ cho giúp bạn và doanh nghiệp:

  • Thu hút và giữ chân khách hàng tiềm năng
  • Làm việc ít giờ hơn và mang lại hiệu suất cao hơn
  • Cắt giảm chi phí nhưng không làm giảm chất lượng 
  • Tự động hóa doanh nghiệp của bạn, giúp cho việc quản lý công việc dễ dàng hơn và có thể thực hiện ở bất cứ nơi đâu

Screen Shot 2018-12-27 at 5.12.49 PM
BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn.

“Tôi nhận thấy rằng Wolf Consulting là những con người cực kỳ tài năng, họ đã theo sát những hoạt động marketing của chúng tôi, phân tích điểm yếu của thị trường, cũng như đề xuất những kế hoạch truyền thông marketing tích hợp toàn diện. Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của họ đã khiến tôi rất ấn tượng”

Mr. Võ Anh Tần
Deputy of General Manager, Dalattourist

Bạn đang có nhu cầu tư vấn?