Vì sao doanh nghiệp cần chúng tôi?

Chọn một đối tác phù hợp cho doanh nghiệp là một việc khó khăn và sẽ có tác động lớn đến thành công của doanh nghiệp. Thay vì sử dụng đội ngũ nội bộ, thì những đơn vị có sự chuyên sâu, và chuyên nghiệp là một trong những xu thế mang tính hiệu quả cao. Sử dụng đội ngũ của chúng tôi, bạn sẽ:

  • Không lo tình trạng mất nhân sự, hay trình độ không đồng đều. Tất cả nhân viên chúng tôi được đào tạo bài bản trước khi thực hiện dự án
  • Giảm rủi ro dự án do chiến lược sai hoặc không được cập nhật. Tại Wolf Consulting, với trải nghiệm hơn 1000 dự án và nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi tin rằng sẽ tư vấn cho khách hàng giải pháp, cách tiếp cận cũng như phương pháp tốt nhất
  • Nâng cao hiệu suất làm việc, thời gian thực hiện. Một khoản phí nhỏ cho dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm đến 200% chi phí, đội ngũ của chúng tôi được thừa hưởng hệ thống quy trình/template và thao tác với hơn 15 năm kinh nghiệm, sẽ thực hiện dự án nhanh và đúng tiến độ
  • Bạn chỉ trả tiền khi bạn có nhu cầu. Điều này khác biệt hoàn toàn với việc chi trả một đội ngũ nhân sự cả khi không có nhu cầu, đó là một gánh nặng về chi phí cho đội ngũ dư thừa
  • One
  • Two

Lợi ích CRM mang đến cho Doanh Nghiệp

Sales

CRM giúp kiểm soát bảo mật dữ liệu, nắm được thông tin khách hàng để có cách tiếp cận khách hàng hiệu quả hơn, và giúp lãnh đạo hiểu hơn về insight khách hàng, từ đó có được chiến lược xây dựng hình ảnh thương hiệu đúng đắn và phát triển sản phẩm của doanh nghiệp, đồng thời tạo được động lực cho đội ngũ sales đạt được doanh số cũng như  tạo được sự khác biệt với đối thủ.

Marketing

Với sự phát triển của kỹ thuật số và Internet, các chiến lược và chiến dịch Marketing hiệu quả cần được bắt nguồn từ dữ liệu đúng, nền tảng digital, sự kết nối của mạng xã hội để làm tăng hiệu quả truyền thông. Wolf Consulting sẽ giúp khách hàng ứng dụng CRM để xây dựng hệ thống tích hợp (one stop solution) nhằm đảm bảo các chiến dịch đến được với khách hàng đúng thời gian, đúng đối tượng và đúng nội dung.

Service

CRM hoạt động với mục đích hiểu rõ các yêu cầu của doanh nghiệp và tầm nhìn chiến lược của công ty. Từ đó, sử dụng công nghệ để định hình nhằm giải quyết nhu cầu hiện tại hay bất cứ thách thức nào trong tương lai. Bằng việc lắng nghe và hiểu định hướng doanh nghiệp, nhu cầu khách hàng, Wolf Consulting sẽ xem xét và hỗ trợ khách hàng trong việc ứng dụng công nghệ vào việc chăm sóc khách hàng hiệu quả hơn.  

Human Resources

Bằng việc mở rộng việc sử dụng nền tảng CRM không những cho mục đích quan hệ khách hàng mà còn giúp tối ưu công việc nhân sự, bao gồm việc kiểm soát công việc, đào tạo cũng như đánh giá hiệu suất nhân viên. Đồng thời, CRM còn giúp đội ngũ nhân viên nâng cao năng suất làm việc lên đến 20% và giảm thiểu các rủi ro sai sót bởi giới hạn con người (human mistake).

Operations

Để điều hành hiệu quả các hoạt động và đưa ra quyết định đúng đắn, chúng ta cần nhìn vào bức tranh tổng thể, cũng như sự liên kết giữa các phòng ban. Vị trí vật lý, bảo mật dữ liệu, cơ sở hạ tầng CNTT, báo cáo và mục tiêu điều hành đều cần được lưu ý trong quá trình quản lý hoạt động. Các chuyên gia tư vấn của Wolf Consulting xây dựng cho lãnh đạo hệ thống báo cáo mạnh mẽ để quản lý cũng như đưa ra quyết định đúng đắn nhất.

Finance

Một trong những phần quan trọng trong Tài chính là quản lý và dự đoán được nguồn thu. Wolf Consulting sẽ giúp doanh nghiệp ứng dụng CRM để lên kế hoạch, theo dõi cũng như quản lý rủi ro về nguồn thu từ đó có các phương thức điều chỉnh thích hợp và kịp thời.

Các dịch vụ CRM tại Wolf Consulting

Tư Vấn CRM

Chuyển đổi chiến lược/quy trình doanh nghiệp thành giải pháp ứng dụng công nghệ CRM

Phát Triển Hệ Thống CRM

Xây dựng và phát triển hệ thống CRM riêng biệt nhằm nâng cao tính hiệu quả của việc sử dụng

Phân Tích Dữ Liệu

Cung cấp dịch vụ quản lý, phân tích và đảm bảo chất lượng dữ liệu

CRM Data Cleansing

CRM Data Governance

Training/Coaching

Nâng cao năng lực đội ngũ để ứng dụng hiệu quả và đúng chiến lược

Wolf Consulting Tự Hào Là Đối Tác Của

Bạn đang có nhu cầu tư vấn?