consulting

Tư Vấn CRM

Chúng tôi phát triển những giải pháp giúp kết nối đội ngũ vào con người và quy trình

Khi chúng ta đầu tư vào công nghệ luôn phải đi kèm với đầu tư vào đội ngũ và quy trình. Với kinh nghiệm 15 năm trong lĩnh vực CRM với vài trăm dự án khác nhau, các chuyên gia tư vấn của chúng tôi tạo ra các giải pháp tiếp cận lấy người dùng làm trung tâm, từ đó nhanh chóng đưa vào thử nghiệm, triển khai và đạt được kết quả cuối cùng. Với việc tập trung vào bán hàng, tiếp thị, chăm sóc khách hàng và liên kết trong quá trình vận hành, chúng tôi giúp cho đội ngũ làm việc hiệu quả hơn, loại bỏ những công việc không cần thiết và tăng hiệu quả kinh doanh.

Cách tiếp cận

Chúng tôi hiểu rằng từng khách hàng và những cam kết mà chúng tôi thực hiện đều có những yêu cầu riêng. Để có thể thích nghi và đáp ứng được những nhu cầu đặc thù của từng khách hàng, phương pháp của chúng tôi luôn dựa trên ba nguyên tắc cốt lõi:

Đầu tiên, cho phép khách hàng của chúng tôi tự quản lý hệ thống CRM và thiết kế hệ thống nội bộ.

Thứ hai, thiết kế và lập các mốc thời gian thực hiện dự án, ngân sách và các mục tiêu của các bên liên quan. Những yếu tố này giúp chúng tôi lựa chọn công nghệ và phương pháp phù hợp nhằm giảm rủi ro và xác suất thành công là cao nhất.

Thứ ba, luôn cởi mở và trung thực đưa ra phương pháp, chi phí và quy trình tư vấn để khách hàng biết chính xác những dịch vụ mà họ đang chi trả.

Tối ưu ROIs

Chúng tôi làm việc chặt chẽ cùng khách hàng và đối tác phần mềm CRM để có cái nhìn tổng quát về nhu cầu kinh doanh,công nghệ từ đó chúng tôi giúp khách hàng tư vấn và thiết kế giải pháp giúp tối đa giá trị và lợi nhuận.

Lộ trình theo từng giai đoạn

Chúng tôi cung cấp dịch vụ tư vấn cho toàn bộ nền tảng CRM, cũng như một lộ trình thực hiện theo từng giai đoạn. Điều này cho phép doanh nghiệp có thể tự trải nghiệm, học hỏi, và đạt được thành công

Đối tác thực sự

Chúng tôi không coi quan hệ với khách hàng như hoạt động bán hàng, vì với chúng tôi một mối quan hệ đối tác thực sự là khi cả hai bên cùng có lợi. Thành công của chúng tôi cũng chính là thành công của khách hàng.

Hỗ trợ

Tại thời điểm kết thúc quá trình tư vấn, khách hàng sẽ sở hữu một lộ trình chi tiết công nghệ phù hợp với doanh nghiệp.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn CRM

“Tôi nhận thấy rằng Wolf Consulting là những con người cực kỳ tài năng, họ đã theo sát những hoạt động marketing của chúng tôi, phân tích điểm yếu của thị trường, cũng như đề xuất những kế hoạch truyền thông marketing tích hợp toàn diện. Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của họ đã khiến tôi rất ấn tượng”

Mr. Võ Anh Tần
Deputy of General Manager, Dalattourist

Bạn có nhu cầu tư vấn?