data-governance

Data Governance – Kiểm soát Dữ liệu

Data Governance giúp ngăn chặn mất chất lượng dữ liệu

Trong Tư vấn CRM, Quản trị dữ liệu được sử dụng để tự động giám sát chất lượng dữ liệu trong quá trình hoạt động. Các biện pháp quản lý chất lượng dữ liệu thông thường chỉ có thể  ổn định và hiệu quả khi chất lượng dữ liệu chủ được liên tục theo dõi và báo cáo. Nếu không, mức chất lượng của dữ liệu sẽ dần sụt giảm.

Việc mất chất lượng dữ liệu chỉ được các doanh nghiệp chú ý khi mọi thứ trở nên quá muộn: các quy trình không còn được tối ưu, chỉ tiêu không đạt và dữ liệu khách hàng không còn đáng tin cậy nữa.

Data Governance sẽ cùng với Data Protection đưa ra cảnh báo sớm về các mục cần được chú ý, sau đó có thể được xử lý bằng Data Cleansing. Điều này có nghĩa là chất lượng dữ liệu khách hàng sẽ luôn được đảm bảo độ chính xác.

Data Governance của Wolf Consulting cung cấp nhiều tính năng

  • Bộ sưu tập toàn diện các trình kết nối cơ sở dữ liệu với phạm vi rộng, định dạng tệp và các ứng dụng.
  • Bộ lập lịch trình tích hợp, trong đó các công việc sẽ được thực hiện tự động tại các thời điểm cụ thể và trong các khoảng thời gian cụ thể.
  • Các hoạt động được xác định trước, chẳng hạn như gửi email tự động khi những giá trị vượt quá ngưỡng cụ thể.
  • Các sơ đồ cấu hình hiển thị các kết quả – cả dưới dạng kết quả riêng lẻ, một lần hoặc theo xu hướng.

Data Governance mang đến cho bạn những lợi thế

  • Quản trị dữ liệu hoạt động như một hệ thống cảnh báo sớm, giúp cho bạn nhận được cảnh báo kịp thời về bất kỳ sự suy giảm nào về chất lượng dữ liệu.
  • Tiết kiệm thời gian; cho phép bạn thực hiện các biện pháp đối phó trước khi quy trình kinh doanh của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Kiểm soát và ghi lại hiệu quả của các biện pháp chất lượng dữ liệu được thực hiện.
  • Phát hiện nhanh chóng những vấn đề tiếp theo cần điều chỉnh.
  • Công việc và quy tắc cũng có thể được tạo mà không cần bất kỳ kiến thức lập trình nào, nhờ vào trình thiết kế đồ họa và biên tập đồ họa.
  • Dữ liệu khách hàng đáng tin cậy trong toàn bộ công ty, mà bạn có thể tin tưởng mọi lúc, mọi nơi.

Giám sát dữ liệu hiệu quả với Data Governance của Wolf Consulting

Giám sát chất lượng dữ liệu với Quản trị dữ liệu là một phần chính của Data Quality Life Circle – được dựa trên các mục tiêu và quy tắc đã được đặt ra, do đó giữ cho dữ liệu của bạn luôn được cập nhật liên tục. Giám sát dữ liệu (Data Monitoring) còn đóng vai trò nhận biết những điểm yếu của chất lượng dữ liệu trước khi chúng có những tác động tiêu cực đến toàn hệ thống. Quản trị dữ liệu đảm nhận các chức năng giám sát bằng cách tự định hướng ban đầu và hướng dẫn về chất lượng dữ liệu mà bạn đã xác định, cũng như các thay đổi cần thiết.

Dù là những vấn đề có liên quan đến chất lượng dữ liệu ban đầu, hay di chuyển dữ liệu, thậm chí tích hợp dữ liệu, Quản Trị Dữ Liệu đều có thể mang đến sự chắc chắn về việc hạn chế tối đa những tác động tiêu cực của dữ liệu không chính xác về khách hàng, và tránh tổn thất và giảm rủi ro.

BẠN CẦN HỖ TRỢ?

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn CRM

“Tôi nhận thấy rằng Wolf Consulting là những con người cực kỳ tài năng, họ đã theo sát những hoạt động marketing của chúng tôi, phân tích điểm yếu của thị trường, cũng như đề xuất những kế hoạch truyền thông marketing tích hợp toàn diện. Sự chuyên nghiệp và trách nhiệm của họ đã khiến tôi rất ấn tượng”

Mr. Võ Anh Tần
Deputy of General Manager, Dalattourist

Bạn có nhu cầu tư vấn?