CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP

Triết lý của chúng tôi là thúc đẩy sự chính trực của nhân viên vì chúng tôi tin rằng sự chính trực góp phần tạo ra một môi trường làm việc tích cực hơn, cũng như phân rõ ranh giới giữa “đúng” và “sai”. Đó là bởi vì chúng tôi tin rằng tất cả những yếu tố đó đều ảnh hưởng tới hiệu suất của công ty.

Tại Wolf Consulting, chúng tôi cung cấp cho nhân viên của mình một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trong đó nhấn mạnh vào phương pháp, quy trình, văn hóa hiệu suất cao, trách nhiệm, sự tôn trọng lẫn nhau, và hợp tác.

Hơn nữa, chúng tôi đánh giá cao sự tham gia của nhân viên vào việc đưa ra những quyết định vì chúng tôi tin rằng những quyết định và cách giải quyết vấn đề mà được xuất phát từ nhiều nguồn và góc nhìn khác nhau thì sẽ tạo ra các quyết định tốt hơn và phân tích sâu hơn.

THÔNG TIN TUYỂN DỤNG


PositionLocationDepartmentDate
Full-Stack DeveloperHo Chi Minh CityITMarch 25, 2020
Business AnalystHo Chi Minh CityConsultingMarch 25, 2020
Vị trí tuyển dụngNơi làm việcPhòng banNgày đăng tuyển
Full-Stack DeveloperHo Chi Minh CityITMarch 25, 2020
Business AnalystHo Chi Minh CityConsultingMarch 25, 2020

CHÍNH SÁCH NHÂN SỰ

Phúc Lợi và Thưởng

Tại Wolf Consulting, tiền lương và hoa hồng được dựa trên thành tích. Các phúc lợi khác được dựa trên Bộ Luật Lao Động của Việt Nam.

Chúng tôi cũng tin rằng nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty. Do đó, chúng tôi cam kết đầu tư vào phát triển cá nhân thông qua nhiều chương trình có sẵn như định hướng, chia sẻ kỹ năng, hỗ trợ từ quản lý cấp cao và đồng nghiệp, cũng như đào tạo tại chỗ với sự cố vấn và huấn luyện từ những quản lý cấp cao và dày dặn kinh nghiệm đến từ những tập đoàn nước ngoài cũng như Việt Nam

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng những dịch vụ Marketing như Marketing Consulting, Marketing Campaign/Measurement, và CRM Consulting

Tại Wolf Consulting, chúng tôi vượt qua những giới hạn để cung cấp những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng đạt được sự tăng trưởng mà họ mong muốn thông qua sự kết hợp của các sáng kiến Marketing, tạo ra khách hàng tiềm năng, và hỗ trợ khác hàng trong suốt quá trình bán hàng cũng như thiết lập cho khách hàng một brand presence mà vẫn tồn tại trên thị trường ngay cả khi quá trình sales  đã kết thúc một thời gian dài.

Wolf Consulting chuyên về cung cấp dịch vụ cho những công ty trong ngành Đồ Ăn và Thức Uống (F&B), Thời Trang, Hàng Tiêu Dùng (FMCG), và Du Lịch. Hiện tại, chúng tôi đang là đối tác của Starbucks, Mango Clothing, H&M Clothing, Unilever, Vinatravel, Dalat Tourist…