Education CRM

EDUCATION CRM

Vì sao hệ thống CRM thực sự cần thiết cho những nhà cung cấp giáo dục như bạn?

Hệ thống CRM được thiết kế riêng ứng với yêu cầu của tổ chức giáo dục sẽ cung cấp những hiểu biết có giá trị về học viên. Từ đó thúc đẩy việc phát triển các mối quan hệ cá nhân gắn kết và hiệu quả hơn không chỉ với những học viên hiện tại và tương lai mà còn với các học viên cũ. Dưới đây là những lợi ích tiêu biểu của 1 hệ thống CRM dành cho các tổ chức giáo dục, cho phép bạn đi trước 1 bước so với các đối thủ cạnh tranh:

  • Quản lý toàn bộ quy trình tuyển sinh chỉ trên 1 nền tảng duy nhất
  • Theo dõi, nuôi dưỡng Lead, khách hàng tiềm năng
  • Quản lý lịch học, hồ sơ học viên
  • Minh bạch, đồng nhất công tác báo cáo, đánh giá giảng viên, học viên
  • Xây dựng mối quan hệ lâu bền với học viên cũ

Những câu hỏi thường gặp

Chúng tôi nên sử dụng CRM của nhà cung cấp nào?

Hiện tại có rất nhiều nhà cung cấp hệ thống CRM đáp ứng với mọi phân khúc khách hàng. Tuy nhiên cần phải phân tích, đánh giá khả năng, nhu cầu của doanh nghiệp, từ đó mới có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

Chi phí cho Education CRM bao gồm những gì và tôi sẽ được cung cấp những gì?

1 gói Education CRM đầy đủ sẽ bao gồm chi phí tư vấn, thiết kế hệ thống, đào tạo và mua tài khoản cũng như việc gia hạn tài khoản hàng năm. Tuy nhiên khách hàng có thể lựa chọn các dịch vụ phù hợp với yêu cầu và khả năng của mình.

Thời gian triển khai hệ thống mất bao lâu?

Thường một dự án sẽ mất từ 2-3 tháng bao gồm việc chuẩn hóa quy trình sales/ marketing/ service, thiết kế và phát triển hệ thống đến đào tạo cũng như kiểm soát việc thực hiện. Chúng tôi sẽ cam kết và đồng hành với khách hàng trong việc đảm báo hệ thống CRM được vận hành đúng quy trình, đúng dữ liệu và quản lý hiệu quả sự dụng CRM

Liệu tôi có thể tự điều chỉnh hệ thống theo ý thích của mình mà không cần qua đội ngũ chuyên gia hỗ trợ hay không?

Chắc chắn bạn có thể làm được, tuy nhiên việc đó sẽ yêu cầu 1 khoảng thời gian nghiên cứu và thực hành. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi có kinh nghiệm tư vấn và triển khai cho nhiều khách hàng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian quý báu.

Tôi có được trải nghiệm thử hệ thống trước khi quyết định mua không?

Chúng tôi luôn khuyến khích khách hàng trải nghiệm hệ thống trước khi quyết định mua sản phẩm. Bạn chỉ cần điền form đăng ký dùng thử ở bên dưới.

Nếu trong tương lai tôi muốn điều chỉnh lại hệ thống thì sẽ như thế nào?

Nếu sau này bạn thay đổi quy trình, hay mở rộng tính năng, quy mô doanh nghiệp. Bạn hoàn toàn có thể tự làm hoặc chúng tôi hỗ trợ bạn với một mức phí hợp lý.

Education CRM hỗ trợ doanh nghiệp bạn như thế nào?

Tăng doanh số bán hàng 29%
Giảm chi phí chăm sóc khách hàng 40%
Tăng hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng 74%